Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội

Kiến Vàng – Chăm như Kiến, chất lượng như Vàng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất tại Hà Nội.

Chăm chỉ, cần mẫn như những chú Kiến đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng được đào tạo bài bản về chuyên môn, tháo lắp, bọc lót, đóng gói đồ dùng nội ngoại thất, đồ dùng cá nhân cho đến bàn ghế, giường tủ và các trang thiết bị điện điện tử như tivi, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh…

Với quy trình làm việc cụ thể, phân công công việc rõ ràng nhân viên của Kiến Vàng như những chú Kiến đông nhưng không hề lộn xộn, mỗi người 1 công, 1 việc làm cho việc chuyển nhà trở nên nhanh chóng.

Không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, người Kiến Vàng còn luôn thân thiện, niềm nở với khách hàng, có tình thần trách nhiệm cao trong công việc.

Ngoài ra chuyển nhà Kiến Vàng còn miễn phí khảo sát, tư vấn & báo giá trực tiếp tại nhà khách hàng, miễn phí thùng carton đóng gói bọc lót cho khách hàng bất kể số lượng.

Là người thường xuyên phải chuyển nhà do tính chất công việc của chồng hay phải theo công trình chị Minh Phương (Cầu Giấy) chia sẻ với chuyenmuaban.vn về những lần chuyển nhà của mình như sau:

“Tôi thường xuyên phải chuyển nhà, sử dụng dịch vụ của rất nhiều công ty nhưng phải đến khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng mới thật sự cảm thấy hài lòng.
Báo giá trọn gói không phát sinh, làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp mà lại rất thân thiện và nhiệt tình trong công việc.”

Thành công của Kiến Vàng đã được khẳng định nằm ở chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng giá cả phải chăng.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG VIỆT NAM
KIEN VANG VIET NAM CO.,LTD – Mã số thuế: 0106942699
Địa chỉ: Số 48, Ngõ 132, Đường Cầu Diễn, P.Minh Khai, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội
Điện thoại: (024)38.111.222
Email: kienvangvietnam2005@gmail.com
Website: https://vanchuyenkienvang.vn