Toàn Quốc Cách giải quyết khi giàn phơi không hoạt động

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi haohuantechnology, 13/9/17.

 1. haohuantechnology

  haohuantechnology New Member

  Giàn phơi đã khẳng định được sự cần thiết của nó trong cuộc sống đời thường hiện đại và được những gia đình hết sức yêu chuộng. Song, cũng tương tự nhiếu dòng thiết bị gia dụng khác, trong khi sử dụng giàn phơi nói chung và giàn phơi hoà phát nói riêng không thể tránh khỏi các lỗi gây gian khổ cho người sử dụng, Trong đó phải kể tới sự cố không tinh chỉnh và điều khiển được những thanh phơi nâng lên, hạ xuống. Vậy trong tình huống này các bạn phải xử lý thế nào? Hãy cùng khám phá nhé.

  [​IMG]
  khả năng "di động" lên, xuống của các thanh phơi chính là 1 trong những tiện ích khiến khách hàng hài lòng nhất ở giàn phơi thông minh. Nhưng bỗng một ngày khi quay tay quay bạn không thể tinh chỉnh và điều khiển những thanh phơi theo yêu cầu, vậy Lý Do, và cách khắc phục như thế nào?
  Bộ tời bị ăn mòn, hỏng lò xo

  Bộ tời có vai trò rất quan yếu, nó giúp chúng ta tinh chỉnh và điều khiển chiều cao của các thanh phơi theo nhu cầu một cách nhẹ dịu. Tuy vậy, khi chúng ta quay tay quay, thấy các thanh phơi không nâng lên, hạ xuống được hoặc nâng lên rồi bị tụt xuống hãy nghĩ ngay đến tình huống bộ tời nhà bạn đã trở nên hỏng. Lý Do ở đây là do bộ tời bị ăn mòn hoặc hỏng lò xo hãm ở phía bên trong.
  Sự cố này khiến cho bị khoanh tay hoàn toàn và không thể tự tu sửa, cách đơn giản & nhanh gọn lẹ, bạn hãy tìm tới dịch vụ sửa giàn phơi của các đại lý để thay bộ tời mới.
  Dây cáp bị xoắn, bị rối trong hộp quay

  khi chúng ta quay tay quay để nâng thanh phơi mà thấy nó nặng hơn bình thường nhiều lần, vậy dây cáp đã bị xoắn trong củ quay, hoặc khi chúng ta không còn quay đc tay quay thì có thể dây cáp đã biến thành rối.


  Với lỗi này, bạn cũng có thể tự sửa tận nơi được, khi quay tay quay thấy nặng, bạn không nên tiếp tục quay, nên ấy dầu mỡ tra vào bên phía trong hộp quay để tạo độ trơn tuột and quay dễ dàng hơn. Còn trong cảnh huống dây cáp bị rối, bạn nên dỡ bộ tời ra and quấn lại dây cáp trong củ quay.
  nếu như khách hàng cố giải quyết nhưng không có hiệu quả thì hãy can dự với công ty lắp giàn phơi hoặc dịch vụ sửa giàn phơi của Hòa Phát để đc bổ trợ.
  Giàn phơi bị đứt dây cáp

  đấy là lỗi khá phổ biến, do các gia đình không bảo dưỡng trong tiến trình sử dụng. Khi dây cáp bị đứt bền bỉ bạn không thể tinh chỉnh đc giàn phơi, cách độc nhất bạn nên thay dây cáp mới để tiếp diễn sử dụng.