Toàn Quốc Điều đặc biệt và bất ngờ trong giấc mơ thấy phù thủy và thần chết

Thảo luận trong 'Tiếp thị - Quảng cáo' bắt đầu bởi vuthuyly, 13/9/17.

 1. vuthuyly

  vuthuyly Member

  Có vẻ như từ xa xưa, chúng ta thường cho rằng phù thủy là có sự tồn tại thật và họ sẽ làm hại đến cuộc sống của chúng ta. Thế nhưng, còn có rất nhiều những điều thú vị liên quan đến phù thủy mà không phải ai cũng biết. Đặc biệt là những giấc mơ. Nếu như bạn đã từng mơ thấy phù thủy hãy theo dõi bài viết dưới đâ ynhé!

  Khi nói đến những cuộc hành quyết của mụ phù thủy, thì chắc chắn rằng trong vô vàn số người như chúng ta sẽ có nhiều sự liên tưởng đến những hình ảnh của những người tội phạm đã bị trói buộc và bị thieu ở trên giàn thiêu còn xung quanh là một đám đông toàn người bàn tán ra vào.

  Nhưng với sự thật thì những người đang bị buộc tội lại là nững người phù thủy không phải bị tra tấn theo những phương pháp treo cổ thông thường. Chúng ta có thể thấy được hình ảnh chủ yếu và phổ biến đó là một người xấu xí, già nua với rất nhiều mụn ở trên mặt cùng với việc cưỡi chổi và khoác áo choàng đen phụ kiện là mũ nhọn.

  Chiêm bao thấy mình trở thành phù thủy có vẻ như ở hiện tại bạn đang làm một điều gì đó sai trái và không dám chấp nhận. Hoặc cũng có thể bạn đã và đang cảm thấy tâm lý bị khủng khoảng khi mơ thấy bất kì giấc mộng nào đó! Để biết nhiều hơn về giấc mộng này, hãy cùng các chuyên gia KQXS nhanh nhat hom nay đi khám phá nhé!

  [​IMG]
  Điều đặc biệt và bất ngờ trong giấc mơ thấy phù thủy và thần chết

  Trong giấc mơ bạn mơ thấy mụ phù thủy, giấc mộng này đang mang lại cho bạn khá nhiều điều thú vị nhưng không phải ai cũng biết. Nếu như bạn mơ thấy mình gặp mụ phù thủy thì giấc mộng này đang khuyên bạn rằng bạn không cần phải lo lắng hay sợ hãi. Đó chỉ là giấc mơ bình thường mà thôi!

  Trong giấc mộng bạn mơ thấy một bà phù thủy hết sức đáng sợ và ranh mãnh thì giấc mơ này báo hiệu rằng có người đang chế ngự cuộc sống hiện tại của bạn và giấc mộng này cũng đam ám chỉ đến một người mẹ kế hết sức độc ác.

  Vì vậy, để giải mộng được chiêm bao thấy phù thủy bạn đừng quên truy cập ngay vào du doan XSMN để theo dõi nhiều hơn những điềm báo mà giấc moognj đem lại cùng với đó là những lời nhắc tương ứng của giấc mơ.

  Bạn đã bao giờ nhìn thấy hình ảnh của một vị thần rất đáng sợ chưa? Máu me đầy người cùng với đó là những vết sẹo và những dụng cụ cũng như một màu đen u ám? Đã không ít người từng chia sẻ rằng ngủ mơ thấy điều này và họ đều tỏ ra khá lo lắng cho giấc mộng của mình. Tuy nhiên giấc mơ này có thực sự đáng sợ như vậy?

  Hình ảnh tử thần thường được miêu tả với một chiếc áo khoác choàng màu đen cùng với chiếc mũ trùm đầu và người ta chỉ có thể nhìn rõ được đôi mắt sáng đầy ghê sợ ma mị của hắn.

  Những hình ảnh này đã phần nào trở thành một hình ảnh thân thuộc và đã được xuất hiện nhiều trong những câu chuyện nói về thần chết và có một điều chắc chắn rằng sẽ không còn có ai xa lạ với những hình ảnh đó.

  Người mơ đã khi nào từng mơ thấy những vị thần hay mộng thấy mình trở thành thần chết chưa? Giấc mơ này thật sự là kinh hoàng với người mơ và bạn đã có thái độ hết sức sợ hãi cũng như lo sợ vì trong cuộc sống hiện tại sẽ đme đến những điềm báo gì?

  [​IMG]
  Ngủ mơ thấy thần chết và con số của giấc mơ

  Ngủ mơ thấy mình trở thành thần chết thì giấ cmộng này đang báo hiệu cho người mơ biết rằng có vẻ như chính bản thân của bạn đã bị chết lặng. Hiện tại người mơ không mong muốn một điều gì cả, mọi mục đích cũng như dự định của người mơ đều tiêu tan và tan biến.

  Nếu trong giấc chiêm bao nào đó của bạn mà bạn nằm mơ thấy rằng chính mình đang trở thành thần chết thì giấc mơ này có nghĩa bản thân chính bạn đã chết. Bạn đã trở nên thay đổi thành một người nào đó mà bạn không còn nhận ra được nữa.

  Có thể đây sẽ là một điều hơi khó hiểu đối với người mơ những đó lại là một giấc mơ mang nhiều hàm ý và chỉ ra bạn đang có tính cách gì hay bạn đang dần dần thay đổi chính bản thân mình mà bạn không thể nào nhận ra được điều này.

  Tuy nhiên, người mơ cũng đừng quá lo lắng hay lo sợ vấn đề này.Con người ai cũng thay đổi, ai rồi cũng khác và không phải ai cũng hoàn hảo, quan trọng là bạn sẽ thay đổi theo hướng nào.

  Bên cạnh những điềm báo cùng với ý nghĩa của giấc mơ bạn đừng quên đi những cặp số may mắn và phát tài mà các chuyên gia cũng như hệ thống https://ok.ru/xs888ketquaxoso888ngayhomnay đã nghiên cứu và tìm ra cho bạn đó là: 48 – 19 Chúc bạn thật nhiều may mắn!
   
 2. hophuc

  hophuc Member

  Mình thì ngủ chả mơ với mộng gì. Ngủ một mạch từ tối đến sáng là dậy thôi