HLV Park Hang Seo chuyển về nhà mới tại The K-Park

Discussion in 'Bất Động Sản' started by administrator, Dec 1, 2018.

 1. administrator

  administrator Administrator Staff Member

  Sau thành công của U23 tại CCK Châu Á hồi đầu năm 2018, CENLand của Shark Phạm Thành Hưng đã tặng căn hộ mang phong cách Hàn Quốc trị giá 1.3 tỷ đồng cho HLV Park Hang Seo.

  [​IMG]

  Căn hộ tọa lạc trên tầng cao của dự án The K-Park (thuộc khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội) được Phó chủ tịch CENLand - ông Phạm Thanh Hưng - trao tận tay HLV Park Hang Seo vào ngày 1/10.

  [​IMG]
  Ông Park cùng vợ và trợ lý đã tự mình lựa chọn căn hộ cũng như nội thất… Căn hộ 2 phòng ngủ rộng hơn 60 m2 được thiết kế giản dị, ấm cúng với tông màu chủ đạo là trắng và xám.

  [​IMG]

  Trừ khoảng thời gian tập trung cùng các đội tuyển và thi đấu, HLV Park Hang Seo sẽ cùng vợ - bà Choe Sang Ah sẽ chuyển nhà đến đây và sống tại căn hộ này. Ngôi nhà của vị HLV cũng chỉ cách Liên đoàn Bóng đá Việt Nam - nơi ông Park làm việc chưa tới 10 km.

  [​IMG]

  Nội thất của căn hộ đã được chuyển đến và bố trí sắp xếp theo ý của vợ ông Park Hang Seo. Vị HLV khó tính trên sân tập lại khá thoải mái trong ngôi nhà của mình: “Tôi chẳng muốn thay đổi điều gì trong căn hộ này, nhưng nếu vợ tôi thích thì tôi nghe theo thôi”.

  [​IMG]

  Mọi vật dụng, đồ đạc của căn hộ đều được vợ HLV lựa chọn và sắp xếp tỉ mỉ.

  [​IMG]

  Khi được hỏi về thiết kế căn hộ có khác gì so với ngôi nhà tại Hàn Quốc không, ông Park khẳng định không thấy có sự khác biệt nào và rất thoải mái khi ở đây. Ông nói: “Ngay đến tên tòa nhà The K-Garden cũng khiến tôi thấy nơi đây giống như quê hương mình”. Ông Park cho biết khung cảnh ngoài ban công của căn hộ rất đẹp, nhưng ông lại sợ độ cao nên không dám ra ngoài nhìn ngắm.

  [​IMG]

  Bữa tiệc chào mừng tân chủ nhân được tổ chức tại nơi ở mới của HLV người Hàn Quốc. Phó chủ tịch CENLand Phạm Thanh Hưng đã bày tỏ sự cảm ơn và tin tưởng HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Việt Nam gặt hái thành công trong những trận đấu sắp tới.
  Diệp Trà
  Nguồn: zing.vn
   

Share This Page