Toàn Quốc Vì sao cáp quang luồn cống Singlemode 48 sợi giá rẻ lại được tin dùng?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi tinhnv, 7/12/17.

 1. tinhnv

  tinhnv New Member

  Cáp quang luồn cống 48FO chất lượng vẫn luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thiết bị quang nhờ những ưu điểm nổi bật như chất lượng tốt, độ bền cao và giá thành phù hợp.
  Đặc trưng nổi bật của cáp quang luồn cống Singlemode 48FO:
  [​IMG]
  Hình ảnh: Cáp quang luồn cống Singlemode 48FO chất lượng tại Hà Nội
  Cáp quang luồn cống Singlemode 48FO là loại cáp được cấu thành từ 48 sợi quang đơn mốt, thường được sử dụng để đi dây cáp trong môi trường ống cống ngầm khắc nghiệt. Nhằm giúp hạn chế được sức người và dễ dàng hơn trong lắp đặt và vận chuyển nên cáp được làm hoàn toàn bằng vật liệu khô, phi kim loại nhỏ nhẹ, đường kính chỉ tương đương một sợi tóc. Nhất là, cáp quang luồn cống 48FO chính hãng được lựa chọn một cách cẩn thận, kỹ lưỡng về chất liệu làm nên sản phẩm. Bởi chất liệu là yếu tố tiên quyết đầu tiên để tạo ra một sản phẩm có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cả trong nước và thế giới. Chính vì vậy, không có gì phải ngạc nhiên khi tốc độ truyền tải của cáp quang luồn cống 48 sợi rất nhanh chóng, ổn định và đồng thời tuổi thọ thiết bị, độ bền bỉ theo thời gian cao.
  Không những thế, các sợi cáp quang Singlemode giá rẻ này không có mối hàn, chạy liên tục nên hạn chế đến mức tối đa độ suy hao tín hiệu trên đường truyền tải tín hiệu. Các sợi quang được bện xoắn chặt lại với nhau và nằm bên trong ống đệm lỏng hiện đại nhằm bảo vệ sợi quang trước những tác động cơ học và sự ảnh hưởng tiêu cực của điều kiện môi trường, thời tiết. Khe giữa hai sợi quang và mặt bên trong ống đệm lỏng được điền đầy bởi một loại hợp chất đặc biệt giúp ngăn chặn sự xâm nhập của nước và khí hơi. Đặc biệt, các ống đệm lỏng còn cuộn chặt quanh thành phần chịu lực trung tâm nên giúp cho cáp quang luồn cống 48FO chất lượng có thể chịu đựng được lực kéo thích hợp.

  Thông số kỹ thuật của cáp quang luồn cống Singlemode PKL 48FO:
  • Các sợi quang hoạt động trong bước sóng 1310 nm và 1550 nm
  • Chiều dài tối đa của dây cáp quang là 5.000m
  • Có bán kính cong nhỏ nhất khi lắp đặt bằng 20 lần đường kính ngoài của cáp
  • Có bán kính cong nhỏ nhất sau khi lắp đặt bằng 10 lần đường kính ngoài của cáp
  • Chịu được lực kéo lớn nhất khi lắp đặt là 2700N
  • Chịu được lực kéo lớn nhất khi làm việc là 1300N
  • Chịu được lực nén lớn nhất khi lắp đặt là 2000N/100mm
  • Sức chịu va đập với E=10N.m r=150mm là 30 lần va đập
  • Nhiệt độ bảo quản là từ -30 đến 60 độ
  • Nhiệt độ khi lắp đặt là từ -5 đến 50 độ C
  • Nhiệt độ làm việc là từ -30 đến 60 độ C
  Hi vọng với những thông tin đầy bổ ích trên đây, quý khách hàng có thể yên tâm hơn trong sự quyết định của mình khi lựa chọn sản phẩm cáp quang luồn cống Singlemode giá rẻ phục vụ cho việc nâng cao hiệu quả công việc thường ngày của mình. Nếu bạn muốn biết một cách rõ nét hơn về các sản phẩm thiết bị quang thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

  Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất
  Đ/c: Số 6A ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  SĐT: 04 35511222–04 35510427
  DD: 0966 100 110–0936 559 898
  Web: thietbiquang.net