Tết 2024 nên bán gì – Gợi ý các mặt hàng kinh doanh để hái ra tiền

Tết Nguyên Đán là dịp lễ lớn nhất trong năm của người Việt Nam, không chỉ mang ý nghĩa tâm linh mà còn là thời điểm để sum vầy bên gia đình và bạn bè. Nhu cầu mua sắm tăng cao trong dịp này tạo nên cơ hội kinh doanh vàng cho những ai biết nắm bắt. Vậy, Tết 2024 nên bán gì để đảm bảo lợi nhuận cao?

Hãy cùng Chuyên Mua Bán tìm hiểu top 10 mặt hàng hot nhất Tết 2024 và bí quyết kinh doanh siêu lợi nhuận trong bài viết dưới đây.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

 Top 10 mặt hàng hot nhất Tết 2024 – Tết 2024 nên bán gì?

Tết 2024 - Gợi ý các mặt hàng kinh doanh để hái ra tiền

Dưới đây là danh sách 10 mặt hàng được dự đoán sẽ rất hot trong dịp Tết 2024. Đây là những mặt hàng có tiềm năng kinh doanh cao và thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng.

Giỏ quà Tết

Giỏ quà Tết là một món quà tặng ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, trân trọng đến người nhận. Vì vậy, giỏ quà Tết luôn là một trong những mặt hàng hot nhất trong dịp này. Bạn có thể tự tay thiết kế giỏ quà hoặc mua sẵn các giỏ quà được thiết kế sẵn trên thị trường. Nếu bạn muốn đa dạng hóa sản phẩm, có thể thêm vào giỏ quà những món quà như rượu, bánh kẹo, trà, cà phê, v.v.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo ra các combo giỏ quà Tết với nhiều mức giá khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Điều quan trọng là bạn cần chú ý đến chất lượng và thiết kế của giỏ quà để thu hút khách hàng và tạo được ấn tượng tốt. Đây cũng là sản phẩm mà bạn đang thắc mắc Tết 2024 nên bán gì?

Cây mai, cây đào

Cây mai, cây đào là những loại cây biểu tượng cho mùa xuân, mang lại không khí ấm áp, rộn ràng cho ngày Tết. Vì vậy, việc kinh doanh cây mai, cây đào trong dịp Tết là một ý tưởng không thể bỏ qua. Bạn có thể kinh doanh cây mai, cây đào tươi hoặc cây mai, cây đào giả để phù hợp với nhu cầu và túi tiền của khách hàng.

Nếu bạn muốn tạo sự đột phá trong kinh doanh cây mai, cây đào, có thể kết hợp với các loại chậu trồng hoa để tăng tính thẩm mỹ và thu hút khách hàng. Đồng thời, bạn cũng có thể bán các loại phụ kiện trang trí như đèn lồng, bong bóng, v.v. để tăng thêm doanh thu.

Hoa tươi, chậu hoa

Tết 2024 nên bán gì để hái ra tiền? Hoa tươi, chậu hoa là những vật trang trí không thể thiếu trong ngày Tết. Vì vậy, việc kinh doanh các loại hoa tươi và chậu hoa cũng là một ý tưởng kinh doanh hiệu quả trong dịp này. Bạn có thể kinh doanh các loại hoa tươi như hoa đào, hoa mai, hoa hồng, hoa lay ơn, hoa tulip, hoa cúc, v.v. ; hoặc các loại chậu hoa như hoa lan, hoa hồng, hoa thủy tiên, hoa vạn thọ, v.v.

Để thu hút khách hàng, bạn có thể tạo ra các combo hoa tươi và chậu hoa với nhiều mẫu mã và mức giá khác nhau. Đồng thời, cũng nên chú ý đến chất lượng và sự tươi mới của hoa để tạo được ấn tượng tốt với khách hàng.

Bánh kẹo

Bánh kẹo là món ăn truyền thống không thể thiếu trong ngày Tết. Vì vậy, việc kinh doanh các loại bánh kẹo trong dịp này là một ý tưởng kinh doanh hấp dẫn. Bạn có thể kinh doanh các loại bánh kẹo truyền thống như bánh chưng, bánh tét, bánh giò, bánh khảo, bánh phu thê, v.v. ; hoặc các loại bánh kẹo hiện đại như bánh quy, bánh chocolate, bánh kem, v.v. Vậy là bạn sẽ không còn thắc mắc và băn khoăn Tết 2024 nên bán gì khi máu kinh doanh đang hừng hực chát trong bạn.

Để thu hút khách hàng, bạn có thể tạo ra các combo bánh kẹo với nhiều hương vị và mức giá khác nhau. Ngoài ra, cũng nên chú ý đến chất lượng và hương vị của bánh kẹo để tạo được sự tin tưởng và quay lại của khách hàng.

Trà, cà phê

Tết 2024 nên bán gì ngoài những sản phẩm có giá cao ngất trời mà khó kiếm? Trà, cà phê là những loại đồ uống được người Việt Nam ưa chuộng trong ngày Tết. Vì vậy, việc kinh doanh các loại trà và cà phê trong dịp này là một ý tưởng kinh doanh khá tiềm năng. Bạn có thể kinh doanh các loại trà truyền thống như trà sen, trà lài, trà xanh, trà oolong, v.v. hoặc các loại cà phê như cà phê sữa đá, cà phê đen, cà phê đá xay, v.v.

Để thu hút khách hàng, bạn có thể tạo ra các combo trà và cà phê với nhiều hương vị và mức giá khác nhau. Đồng thời, cũng nên chú ý đến chất lượng và hương vị của sản phẩm để tạo được sự tin tưởng và quay lại của khách hàng. Bạn sẽ yên tâm hơn và không cần lo lắng khi phải tự đặt câu hỏi khó Tết 2024 nên bán gì nữa.

Thực phẩm đông lạnh

Tết 2024 nên bán gì? Trong dịp Tết, nhu cầu sử dụng thực phẩm đông lạnh tăng cao, đặc biệt là các món ăn truyền thống như nem chua, giò lụa, chả, v.v. Vì vậy, việc kinh doanh các loại thực phẩm đông lạnh trong dịp này là một ý tưởng kinh doanh khá tiềm năng. Bạn có thể kinh doanh các loại thực phẩm đông lạnh truyền thống hoặc các món ăn hiện đại như sườn nướng, gà nướng, v.v.

Để thu hút khách hàng, bạn có thể tạo ra các combo thực phẩm đông lạnh với nhiều mẫu mã và mức giá khác nhau. Đồng thời, cũng nên chú ý đến chất lượng và độ tươi mới của sản phẩm để tạo được sự tin tưởng và quay lại của khách hàng.

Đồ trang trí Tết

Tết 2024 nên bán gì mà không cần đầu tư vốn nhiều? Trong dịp Tết, việc trang trí nhà cửa là điều không thể thiếu. Vì vậy, kinh doanh các loại đồ trang trí Tết cũng là một ý tưởng kinh doanh tiềm năng trong dịp này. Bạn có thể kinh doanh các loại đèn lồng, bong bóng, cây thông, v.v. để phục vụ nhu cầu trang trí của khách hàng.

Để thu hút khách hàng, bạn có thể tạo ra các combo đồ trang trí Tết với nhiều mẫu mã và mức giá khác nhau. Đồng thời, cũng nên chú ý đến chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm để tạo được sự hài lòng và quay lại của khách hàng.

Quần áo Tết

Tết 2024 nên bán gì trong khi các sản phẩm đã bão hoà thị trường? Việc mua sắm quần áo mới trong dịp Tết là nhu cầu của rất nhiều người. Vì vậy, kinh doanh quần áo Tết cũng là một ý tưởng kinh doanh khá tiềm năng. Bạn có thể kinh doanh các loại áo dài, áo giao lĩnh, áo dạ, v.v. để phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Để thu hút khách hàng, bạn có thể tạo ra các combo quần áo Tết với nhiều mẫu mã và mức giá khác nhau. Đồng thời, cũng nên chú ý đến chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm để tạo được sự tin tưởng và quay lại của khách hàng.

Sản phẩm handmade

Tết 2024 nên bán gì và không nên bán gì? Trong thời đại công nghệ hiện nay, sản phẩm handmade luôn được đánh giá cao bởi tính cá nhân và sự độc đáo. Vì vậy, việc kinh doanh các sản phẩm handmade trong dịp Tết cũng là một ý tưởng kinh doanh đầy tiềm năng. Bạn có thể kinh doanh các sản phẩm handmade như túi xách, giày dép, trang sức, v.v.

Để thu hút khách hàng, bạn có thể tạo ra các sản phẩm handmade với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau. Đồng thời, cũng nên chú ý đến tính sáng tạo và độ chất lượng của sản phẩm để tạo được sự tin tưởng và quay lại của khách hàng.

Sản phẩm làm đẹp

Tết 2024 nên bán gì ngoài những sản phẩm handmade? Trong dịp Tết, nhu cầu làm đẹp của phụ nữ tăng cao. Vì vậy, việc kinh doanh các sản phẩm làm đẹp như mỹ phẩm, nước hoa, dưỡng da, v.v. cũng là một ý tưởng kinh doanh tiềm năng trong dịp này. Bạn có thể kinh doanh các loại sản phẩm làm đẹp từ các thương hiệu nổi tiếng hoặc tự sản xuất các sản phẩm handmade.

Để thu hút khách hàng, bạn có thể tạo ra các combo sản phẩm làm đẹp với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau. Đồng thời, cũng nên chú ý đến chất lượng và tính an toàn của sản phẩm để tạo được sự tin tưởng và quay lại của khách hàng.

Sản phẩm công nghệ

Nếu nhập hàng công nghệ thì Tết 2024 nên bán gì và có nên bán không? Trong thời đại công nghệ 4.0, các sản phẩm công nghệ luôn được người dùng quan tâm và ưa chuộng. Vì vậy, việc kinh doanh các sản phẩm công nghệ trong dịp Tết cũng là một ý tưởng kinh doanh tiềm năng. Bạn có thể kinh doanh các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng, laptop, v.v.

Để thu hút khách hàng, bạn có thể tạo ra các combo sản phẩm công nghệ với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau. Đồng thời, cũng nên chú ý đến tính tiện ích và chất lượng của sản phẩm để tạo được sự tin tưởng và quay lại của khách hàng.

Du lịch

Các loại vé, tour du lịch cũng là một sản phẩm, dịch vụ trả lời cho câu hỏi Tết 2024 nên bán gì của bạn. Trong dịp Tết, nhu cầu đi du lịch của người dân tăng cao. Vì vậy, việc kinh doanh dịch vụ du lịch trong dịp này cũng là một ý tưởng kinh doanh hấp dẫn. Bạn có thể tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước, đặc biệt là các tour liên quan đến các địa điểm có nét văn hóa truyền thống trong dịp Tết.

Để thu hút khách hàng, bạn có thể tạo ra các gói tour du lịch với nhiều hoạt động và giá cả khác nhau. Đồng thời, cũng nên chú ý đến chất lượng và tính chuyên nghiệp của dịch vụ để tạo được sự tin tưởng và quay lại của khách hàng.

 Kết luận

Tết 2024 nên bán gì - Gợi ý các mặt hàng kinh doanh để hái ra tiền

Trên đây là 10 ý tưởng kinh doanh hấp dẫn và tiềm năng cho dịp Tết 2024 nên bán gì. Tuy nhiên, để thành công trong kinh doanh, bạn cần có sự sáng tạo, nắm bắt xu hướng và chú ý đến chất lượng sản phẩm/dịch vụ để thu hút và giữ chân khách hàng. Chúc bạn thành công trong việc kinh doanh trong dịp Tết 2024!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo